Trang chủ » Máy lọc không khí Airko Vì sức khỏe gia đình bạn

Máy lọc không khí Airko Vì sức khỏe gia đình bạn

Hơn ai hết, chúng tôi luôn hiểu ý nghĩa đằng sau mỗi hơi thở của sự sống luôn gắn liền với những trải nghiệm và hạnh phúc của con người. Chúng tôi muốn hơi thở ấy được trọn vẹn nhất có thể, đem đến sự bảo vệ toàn diện và an tâm cho bạn, người thân và gia đình.

91% dân số toàn cầu

Hiện đang sống ở những nơi mà chất lượng không khí chưa đáp ứng được khuyến cáo của Tổ chức Y tế Thế Giới WHO. "Ô nhiễm môi trường, phát triển "nóng” là vấn nạn chung của toàn cầu và là mối quan tâm hàng đầu của người Việt.

7 triệu tử vong sớm

Là con số người chết mỗi năm trên Thế giới do ô nhiễm không khí gây ra. Không dừng lại tại đó, số lượng người đang phải từng ngày chống chọi với các bệnh hô hấp cũng đang gia tăng chóng mặt. Liệu những con số đó có dừng lại nếu ô nhiễm vẫn tiếp tục tăng cao?

60.000 người chết

vì các bệnh tim, đột quỵ, ung thư phổi, huyết áp…
Tình trạng quá tải tại các bệnh viện đang ở mức báo động. Bệnh đường hô hấp đang ngày một biến đổi khôn lường, với nhiều chủng virus lạ, nhiều biến thể gây ra những dịch bệnh ác tính. Những căn bệnh huyết áp, đột quỵ, tim mạch có thể cướp đi sinh mạng của những người thân yêu bất cứ lúc nào. Sự mất mát sẽ không dừng lại nếu mỗi chúng ta không biết cách bảo vệ chính mình và gia đình.