Trang chủ » Máy hút ẩm
Lọc Sản Phẩm
Thương hiệu
 
Khoảng giá
 

Máy hút ẩm

Máy hút ẩm công nghiệp Airko ERS-8130L công suất 130lít/ ngày
Máy hút ẩm Airko ER-630E công suất 30 lít/ ngày
Máy hút ẩm Airko ER-650E công suất 50 lít/ ngày
Máy hút ẩm công nghiệp Airko ERS-890L công suất 90 lít/ ngày
Máy hút ẩm Dorosin Airko ER-618C công suất 18 lít/ngày
Máy hút ẩm Airko Hàn Quốc AKR-25CAE
Máy hút ẩm công nghiệp Dorosin Airko ERS-860L công suất 60 lít/ ngày
Máy hút ẩm Airko Hàn Quốc AKR-12ECE

Máy hút ẩm hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay

Khảo sát cho thấy 92/100 gia đình đang sinh sống tại khắp các tỉnh thành tại Việt Nam đang gặp vấn đề với độ ẩm. Vấn đề này có thể xảy ra với toàn bộ không gian nhà hoặc ít nhất một phần không gian nhỏ như: phòng bếp, gầm cầu thang, phòng ngủ… Airko đã tiến hành nhiều nghiên cứu về nhu cầu của người dân và điều kiện môi trường tại Việt Nam. Từ đó cho ra đời dòng máy hút ẩm dành riêng cho thị trường Việt Nam.

Dòng sản phẩm này được Airko thiết kế dựa trên khảo sát về nhu cầu của người dân Việt Nam. Do đó, diện tích sử dụng phổ biến là trong khoảng từ 25 – 60m2, tùy thuộc độ ẩm thực tế và kỳ vọng của khách hàng.

Lọc sạch không khí

Khả năng kiểm soát ẩm của máy hút ẩm Airko

Nguyên lý hoạt động của Máy hút ẩm Airko

Airko sử dụng nguyên lý hút ẩm ngưng tụ. Đây là công nghệ hút ẩm hiện đại và hiệu quả nhất trong các công nghệ hiện có trên thị trường. Giàn lạnh của máy sử dụng chất làm lạnh R134A. Đây là một chất thân thiện với môi trường và đạt tiêu chuẩn bảo vệ sức khỏe cho người dùng.

Cân bằng độ ẩm là gì?

Các nhà khoa học khuyến cáo, độ ẩm dưới 40% là mức độ có hại cho sức khỏe con người. Khô da hay mũi họng là cảm giác rất khó chịu và dần trở thành những triệu chứng bệnh mãn tính. Do đó, Airko giúp bạn duy trì độ ẩm nằm trong khoảng dễ chịu nhất, đó là 40-60%.

Lựa chọn Máy hút ẩm hoàn hảo cho gia đình

Máy hút ẩm Airko hoạt động không tiếng ồn

Hoạt động êm ái không tiếng ồn

Các dòng máy Airko hoạt động êm ái với độ ồn chỉ 38dBA. Nhờ đó máy không gây phiền toái cho người sử dụng.

Máy hút ẩm khử khuẩn không khí

Ngoài ra, sản phẩm còn được trang bị thêm bộ lọc Carbon hoạt tính. Do đó có thể làm một lúc hai nhiệm vụ là kiểm soát ẩm và khử khuẩn trong không khí. Vậy nên máy sẽ tạo ra một luồng không khí hoàn hảo nhất cho không gian nhà bạn. Hiệu suất hút ẩm cao, tiết kiệm điện năng tối đa

Airko được sản xuất tại Hàn Quốc và được trực tiếp phân phối bởi nhãn hàng vào thị trường Việt Nam. Hàng chính hãng được phân phối tại Website, Fanpage của nhãn hàng và một số nhà phân phối được ủy quyền.,

Để tránh mua phải hàng giả kém chất lượng, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với nhãn hàng để được tư vấn.

Hotline: 1900 9491