Trang chủ » Tin tức » Tin sự kiện

Airko đưa không khí trong lành đến Phòng khám 28B Điện Biên Phủ

  Thứ Năm, 23/06/2022 | 09:00 GMT+7

Sau hơn 3 thập kỷ hoạt động, Phòng khám 28B Điện Biên Phủ đã trở thành lựa chọn uy tín của đông đảo người dân Hà Nội về cả chất lượng chuyên môn và dịch vụ. Đây là nơi hội tụ đầy đủ ưu thế về tiêu chí của một cơ sở y tế chất lượng cao, với cơ sở vật chất tiêu chuẩn 4 sao và đội ngũ Y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm. 

Phòng khám 28B Điện Biên Phủ là cơ sở Y tế chất lượng cao
Phòng khám 28B Điện Biên Phủ là cơ sở Y tế chất lượng cao

Được sự đồng thuận của bà Phạm Hường – Chủ tịch Phòng Khám, Airko đã hỗ trợ đưa những sản phẩm tốt nhất của mình vào không gian phòng khám, nhằm nâng cao chất lượng không khí ngay trong thời điểm dịch bệnh có nguy cơ bùng phát. 

Trong điều kiện thời tiết thay đổi và tình hình dịch bệnh phức tạp, rất có thể nguy cơ lây nhiễm các bệnh qua đường hô hấp sẽ tăng cao. Vì thế nên chiếc AK25M-R được đặt ở sảnh chính – nơi đầu tiên tiếp nhận bệnh nhân để có thể ngăn chặn phần nào hiểm họa từ những mầm bệnh trong không khí. Ngoài ra, bệnh nhân và người nhà cũng có thể thoải mái hơn khi phải chờ đợi nhờ được hít thở bầu không khí trong lành.

Máy lọc không khí AK50M-R được đặt ở sảnh chính
Máy lọc không khí AK50M-R được đặt ở sảnh chính

Có mặt tại không gian các phòng khám của bác sĩ là chiếc AK25M-R. Khả năng hoạt động êm ái, không gây tiếng ồn làm ảnh hưởng đến quá trình tư vấn cho bệnh nhân, lặng lẽ làm sạch không gian. 

Phòng khám Sản - Phụ khoa
Phòng khám Sản – Phụ khoa
Phòng khám Nội tim mạch
Phòng khám Nội tim mạch

Bạn cũng có thể bắt gặp Airko khi đến phòng xét nghiệm, phòng siêu âm phòng nội soi… vì đây là những nơi cần không gian vô trùng để đảm bảo an toàn cao nhất cho người bệnh.

Phòng siêu âm
Phòng siêu âm
Phòng nội soi
Phòng nội soi
Phòng xét nghiệm
Phòng xét nghiệm
Phòng phân tích mẫu xét nghiệm
Phòng phân tích mẫu xét nghiệm

Airko mong rằng những sản phẩm này sẽ hỗ trợ Phòng khám 28B Điện Biên Phủ trong công tác phòng dịch sắp tới cũng như phòng ngừa lây nhiễm chéo trong suốt quá trình hoạt động. 

Xin trân thành cảm ơn bà Phạm Hường và Ban lãnh đạo Phòng khám 28B Điện Biên Phủ đã cho Airko cơ hội tốt để lan tỏa "giá trị thật” đến với cộng đồng.

Ý kiến về: Airko đưa không khí trong lành đến Phòng khám 28B Điện Biên Phủ