Trang chủ » Tin tức » Tin sự kiện

Airko và hành trình bảo vệ sức khỏe Y bác sĩ tuyến đầu của Bệnh viện Đa Khoa Sơn Tây

  Thứ Năm, 23/06/2022 | 09:00 GMT+7

Trong hành trình bảo vệ sức khỏe cộng đồng của mình, Airko vẫn luôn trăn trở để làm sao có thể đảm bảo an toàn cho đội ngũ Y bác sĩ – những chiến sĩ tuyến đầu quả cảm. 

Đến với Khoa hồi sức cấp cứu của Bệnh viện Đa khoa Sơn Tây, Airko rất cảm động với sự tận tụy của các bác sĩ và nhân viên y tế. Từng cử chỉ ân cần, từng ánh mắt lo âu khi bệnh nhân có chuyển biến xấu, và cả những tiếng thở phào nhẹ nhõm khi bệnh nhân qua cơn nguy kịch đều chạm đến trái tim của chúng tôi.  

Cứ mỗi lần tiếp nhận bệnh nhân cấp cứu, các bác sĩ luôn quên mình, bỏ mặc những nguy cơ lây nhiễm bệnh đang ập đến. Trong bối cảnh dịch bệnh phát triển, chúng tôi càng mong sớm được hỗ trợ các bác sĩ.

Nhân viên kỹ thuật lắp đặt Máy lọc không khí tại khoa
Nhân viên kỹ thuật lắp đặt Máy lọc không khí tại khoa

Đến thăm những bệnh nhân đang thoi thóp ở nơi đây, chúng tôi cũng luôn mong muốn có thể mang đến cho họ một chất lượng không gian tốt hơn nữa. Tuy điều kiện và chất lượng cơ sở vật chất ở Bệnh viện Đa khoa Sơn Tây đều đạt tiêu chuẩn rất cao, thế nhưng do lưu lượng người đến Khoa mỗi ngày đều khá nhiều nên vẫn còn những bất cập.

Đứng giữa ranh giới mong manh của sự sống, phải cố gắng duy trì từng hơi thở khó nhọc thì người bệnh vẫn phải đối mặt với nguy cơ lây nhiễm chéo. Hình ảnh người nhà bệnh nhân chờ đợi mệt mỏi ngoài hành lang cũng khiến cho chúng tôi không khỏi xót xa, nhất là trong cao điểm của những dịch bệnh truyền nhiễm.

Airko trao tặng 02 chiếc Máy lọc không khí cho Trưởng khoa Nguyễn Quý Bình
Airko trao tặng 02 chiếc Máy lọc không khí cho Trưởng khoa Nguyễn Quý Bình

Tất cả tâm huyết đều được gửi gắm vào trong từng tính năng của sản phẩm và ngày hôm nay chúng tôi trao tặng cho Khoa hồi sức Cấp cứu Bệnh viện Đa khoa Sơn Tây. Sản phẩm được trao đến tận tay Trưởng Khoa Nguyễn Quý Bình là 02 chiếc Máy lọc không khí AK25M-R. 

Airko hy vọng rằng, bầu không khí trong lành mà 02 chiếc Máy lọc không khí này mang lại sẽ có thể giảm thiểu phần nào nguy cơ lây nhiễm chéo trong bệnh viện. Mong rằng các bệnh nhân sẽ cảm thấy dễ chịu hơn trong từng hơi thở, sẽ mau chóng hồi phục sức khỏe và sớm được trở về với gia đình. 

Hy vọng chiếc AK25M-R sẽ góp phần xoa dịu cơn đau của bệnh nhân
Hy vọng chiếc AK25M-R sẽ góp phần xoa dịu cơn đau của bệnh nhân

Ngày 27 tháng 7 năm 2020 sẽ là một ngày không quên đối với đoàn chúng tôi, bao gồm cả vị lãnh đạo cao nhất của Airko và đội ngũ nhân viên kỹ thuật trực tiếp lắp đặt máy tại đây. Được lắng nghe những tâm sự, chia sẻ của Trưởng khoa Nguyễn Quý Bình cùng một số bệnh nhân và người nhà chính là động lực lớn nhất để Airko tiếp tục hành trình của mình.

Airko được lắng nghe những chia sẻ từ bệnh nhân và bác sĩ
Airko được lắng nghe những chia sẻ từ bệnh nhân và bác sĩ

Chúng tôi mong muốn sản phẩm tốt có thể xuất hiện ở nhiều khoa của bệnh viện Đa khoa Sơn Tây và thật nhiều cơ sở Y tế khác nữa, mang hơi thở trong lành lan tỏa khắp cộng đồng.

Một lần nữa, xin được cảm ơn Bác sĩ Nguyên Quý Bình – Trưởng khoa Hồi sức cấp cứu và Ban lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Sơn Tây đã cho Airko cơ hội thực hiện sứ mệnh cộng đồng của mình. 

Xin được gửi lời chúc sức khỏe tốt lành nhất đến với toàn thể đội ngũ Y bác sĩ và bệnh nhân của Khoa!

Cận cảnh lễ trao tặng Máy lọc không khí Airko.

 

Ý kiến về: Airko và hành trình bảo vệ sức khỏe Y bác sĩ tuyến đầu của Bệnh viện Đa Khoa Sơn Tây