Trang chủ » Tin tức » Tin sản phẩm

Bảo vệ môi trường quanh ta cùng máy lọc không khí Airko

  Thứ Năm, 23/06/2022 | 09:00 GMT+7

Bảo vệ môi trường chưa bao giờ trở nên cần thiết như bây giờ. Mỗi ngày chúng ta đều cảm nhận được chất lượng không khí quanh ta ngày một xấu đi. Báo đài thì thường xuyên đưa tin cảnh bảo về tình hình ô nhiễm trên toàn cầu. Chính chúng ta đều có thể đóng góp giúp chất lượng không khí đi lên tốt hơn. Chúng ta có thể bắt đầu bằng cách làm sạch không gian sống quanh mình. Đồng hành cùng quá trình giảm thiểu ô nhiễm môi trường sống xung quanh không thể thiếu sản phẩm máy lọc không khí của Airko.

Máy lọc không khí Airko

Tại sao chúng ta cần phải bảo vệ môi trường?

Môi trường bao gồm các yếu tố tự nhiên và yếu tố vật chất nhân tạo quan hệ mật thiết với nhau. Môi trường bao quanh con người. Nó còn ảnh hưởng tới đời sống, sản xuất, sự tồn tại, phát triển của con người. Vạn vật quanh ta đều bị ảnh hưởng bởi môi trường.

Cùng với sự phát triển văn minh của nhân loại con người làm giàu bất chấp yếu tố môi trường. Môi trường sống chính là cái nôi bao bọc con người. Nếu môi trường trong lành sức khỏe của con người sẽ được đảm bảo rất tốt. Ngược lại nếu môi trường bị ô nhiễm sẽ khiến con người mắc rất nhiều bệnh nguy hiểm. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống mà còn đe dọa đến tính mạng con người. Vậy ngay từ hôm nay mỗi người chúng ta hãy đóng góp một phần sức mình vào việc bảo vệ môi trường. Bạn có thể bắt tay vào bảo vệ môi trường có thể bắt đầu từ những cách đơn giản dưới đây.

bảo vệ môi trường

5 cách giúp bảo vệ môi trường

Trồng thêm nhiều cây xanh

Cây xanh có rất nhiều tác dụng trong cuộc sống nhất là trong việc giảm thiểu tác động của khói bụi tới môi trường. Cây xanh hấp thụ khí carbon dioxide, ngăn xói mòn đất và cung cấp môi trường sinh thái cho sinh vật sống. Trồng cây không chỉ giúp môi trường sạch hơn mà còn có thể giúp bạn thư giãn sau ngày làm việc mệt mỏi. Ngay hôm nay hãy thử bắt đầu trồng cây trong nhà để tận hưởng không khí trong lành nhé.

Tuân thủ nguyên tắc 3R

Nguyên tắc 3R xuất phát từ 3 chữ cái đầu trong tiếng Anh là Reduce – Reuse – Recycle (Giảm sử dụng – Tái sử dụng – Tái chế). Chúng ta lệ thuộc vào nguồn tài nguyên thiên nhiên quá nhiều mà quên mất thiên nhiên chỉ có hạn. Nếu chúng ta tiếp tục bóc lột vào thiên nhiên sẽ có một ngày nguồn tài nguyên này cạn kiệt. Nguyên tắc 3R xuất hiện để nhắc con người học cách tái chế nhiều hơn. Như vậy chúng ta mới có thể cung cấp đủ nhiên liệu cho thế giới. Không chỉ vậy còn giảm lệ thuộc thiên nhiên và bảo vệ môi trường sống.

Tuân thủ nguyên tắc 3R

Giảm sử dụng túi nilon

Túi Nilon là loại túi dễ sử dụng, tiện lợi nhưng chúng cũng đem lại rất nhiều nguy hại cho trái đất. 1 chiếc túi nilon cần cả hàng trăm năm mới có thể phân hủy. Không chỉ vậy, trong quá trình phân hủy chúng còn làm ô nhiễm đất và nguồn nước xung quanh. Cắt giảm sử dụng túi nilon chính là cách bảo vệ môi trường tốt nhất. Bạn có thể thay thế túi Nilon bằng làn, túi đựng dùng nhiều có thể tái sử dụng.

Tận dụng năng lượng mặt trời

Năng lượng mặt trời là một nguồn năng lượng sạch, tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Hiện năng lượng mặt trời đã được ứng dụng khá nhiều trong việc tạo ra nguồn điện. Hay có thể sử dụng năng lượng mặt trời tạo ra nguồn nhiệt cho hệ thống sưởi, làm mất, tạo nước nóng,…. Bạn có thể lắp đặt những tấm lợp đón năng lượng mặt trời đảm bảo sẽ giúp hóa đơn của bạn giảm đi trông thấy.

Tận dụng năng lượng mặt trời

Sử dụng Máy lọc không khí Airko

Sử dụng máy lọc không khí Airko chính là một trong những biện pháp giúp giảm thiểu ô nhiễm môi trường. Máy lọc không khí được tin tưởng sử dụng bởi:

  • Máy lọc không khí giúp hút sạch những bụi bẩn, chất độc hại gây ô nhiễm cho ngôi nhà của bạn nhờ bộ màng lọc Hepa tân tiến nhất hiện nay.
  • Công nghệ lọc Ion âm hiện đại giúp diệt các bào tử nấm, mốc gây hại cho sức khỏe của gia đình.
  • Tốc độ lọc sạch nhanh, trả lại không gian sạch chỉ trong giây lát.
  • Hút mùi tốt, giúp giảm thiểu các bệnh về đường hô hấp cho gia đình.

Máy lọc không khí của Airko

Địa chỉ mua máy lọc không khí Airko chính hãng

Airko là nơi nhập khẩu và phân phối trực tiếp các dòng máy lọc không khí của Airko.

Để đặt mua máy lọc không khí chính hãng, quý khách có thể tham khảo tại Airko.

Hoặc liên hệ qua Hotline 1900 9491 để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất.

Ý kiến về: Bảo vệ môi trường quanh ta cùng máy lọc không khí Airko