Trang chủ » Tin tức » Tin sản phẩm

Máy lọc không khí- Để nông thôn và thành phố đều đáng sống

  Thứ Năm, 23/06/2022 | 09:00 GMT+7

Cùng với tốc độ tăng trưởng của đất nước, chất lượng không khí cũng bị ảnh hưởng khá nhiều. Rất nhiều người có suy nghĩ ” bỏ phố về làng” để tận hưởng nguồn không khí trong lành hơn. Nhưng có một sự thật bất ngờ, suy nghĩ bao lâu nay có khi đã sai. Sự thay đổi, hiện đại hóa của vùng nông thôn đã khiến không khí nơi đây mất đi sự trong lành vốn có. Thay vì lựa chọn địa điểm sống, hãy lựa chọn máy lọc không khí để sống ở đâu cũng là nơi trong lành.

Nông thôn hay thành phố

Thực trạng môi trường hiện nay

Thực trạng môi trường hiện nay đang bị làm bẩn nghiêm trọng. Điều này gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường sinh thái cũng như sức khỏe của con người. Dù là ở nông thông hay thành thị môi trường cũng đều đã, đang và tiếp tục ô nhiễm lên từng ngày. Nếu tình trạng ô nhiễm môi trường tiếp tục kéo dài thì sẽ vô cùng nguy hiểm.

Ô nhiễm tại thành thị

Đã từ rất lâu, từ tưởng ở thành phố chỉ toàn khói bụi, ô nhiễm đã cộp mác nơi đây. Rất nhiều người ở thành phố từng có suy nghĩ lựa chọn rời xa thành phố về quê.

 • Thành phố thường có nhiều vi khuẩn, vi trùng gây bệnh hơn ở nông thôn. Không khí thành phố thường được bao phủ với bụi mịn và các chất độc hại cho sức khỏe…
 • Mật độ dân cư tại đây cao. Việc trao đổi hàng hoá để sản xuất, xây dựng và phát triển sinh ra rất nhiều rác thải. Rác thải nhiều, không thu gom kịp thời khiến môi trường bị ảnh hưởng, ô nhiễm.
 • Nhiệt độ trung bình ở thành phố cao. Do tốc độ hiện đại hóa, mật độ cây xanh giảm sút nên nhiệt độ sẽ cao lên.
 • Các doanh nghiệp sản xuất thì dùng lò đốt, thải nhiều nhiệt vào không khí vừa gây ô nhiễm vừa là, tăng nhiệt độ thành phố.

Chất lượng không khí tại thành phố

Ô nhiễm tại Nông thôn

Nông thôn ngày nay đang trên con đường đổi mới hiện đại hóa hơn rất nhiều. Song hành cùng với sự phát triển là những nguy cơ về ô nhiễm môi trường. Ô nhiễm nông thôn có thể kể đến:

 • Rác thải hòa tan, nước thải trang trại xả thẳng ra môi trường làm các dòng sông đen kịt.
 • Đất đai, nguồn nước cũng bị ô nhiễm do bị lạm dụng phân bón hóa học, thuốc trừ sâu, diệt cỏ, chất kích thích sinh trưởng.
 • Nhiều nơi ao, hồ không thể nuôi cá, tầng nước mặt và nước giếng khơi cũng không thể dùng sinh hoạt tắm rửa, giặt giũ được. Thậm chí nhiều nơi nguồn nước ngầm cũng cần phải cảnh giác khi dùng, bởi nó chứa nhiều tác nhân gây hại cho con người.
 • Ô nhiễm không khí cũng tác động trực tiếp đến sinh hoạt thường ngày của người dân. Tại không ít vùng nông thôn, mùi hôi thối do nước thải, chất thải từ các trang trại chăn nuôi gia súc, gia cầm gây ảnh hưởng đến hệ hô hấp.
 • Bụi bẩn và tiếng ồn từ các cơ sở sản xuất len lỏi khắp các đường làng, ngõ xóm khiến cuộc sống sinh hoạt của người dân bị đảo lộn.

Nông thôn mới

Máy lọc không khí – Dù thành thị hay nông thôn cũng đều cần

Với tình hình ô nhiễm hiện nay, dù ở nơi đâu cũng đều có sự ô nhiễm nhất định. Để bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình, sử dụng máy lọc không khí là giải pháp tốt nhất.

Công dụng

Máy lọc không khí giờ không còn quá xa lạ với mọi người. Trước tình trạng chất lượng không khí ngày càng xuống cấp ở cả thành phố và nông thôn, việc lựa chọn sử dụng máy lọc không khí là giải pháp tối ưu của mọi nhà. Thị trường máy lọc không khí rất đa dạng, tuy nhiên máy lọc không khí Airko nổi trội hơn cả với những tính năng:

 • Cơ chế diệt khuẩn bằng ion âm mạnh mẽ và hiệu quả.
 • Kết hợp 5 loại màng lọc không khí, giữ môi trường trạng thái tốt nhất.
 • Mật độ ion âm cao, làm trung hòa các tạp chất mang điện tích dương trong không khí: vi sinh vật gây bệnh, bụi mịn, hóa chất, khói…
 • Loại bỏ tối đa các loại vi khuẩn gây bệnh. Ngăn chặn sự phát triển bằng cách phá hủy môi trường sống của chúng.
 • Thúc đẩy quá trình trao đổi chất trong cơ thể, tăng oxy trong máu và hỗ trợ hệ thần kinh.

Máy lọc không khí Airko sử dụng trong gia đình

Đặt mua máy lọc không khí chính hãng tại đâu?

Để đặt mua máy lọc không khí chính hãng, quý khách có thể tham khảo tại Airko.

Hoặc liên hệ qua Hotline 1900 9491 để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất.

Ý kiến về: Máy lọc không khí- Để nông thôn và thành phố đều đáng sống